Dan Bilzerian một tay chơi cực giàu vì tiền bẩn của bố mình

Odpovědět
cutam2019
Příspěvky: 7
Registrován: sob 03. lis 2018 9:26:03

Dan Bilzerian một tay chơi cực giàu vì tiền bẩn của bố mình

Příspěvek od cutam2019 » stř 07. lis 2018 10:42:24

Dan Bilzerian một tay chơi cực giàu vì tiền bẩn của bố mình
Dan Bilzerian được mệnh danh là chàng triệu phú 34 là một kẻ ăn chơi đánh bài online trực tuyến bậc nhất trên mạng thị trấn hội Instagram sau lúc đăng lên các bức ảnh kể về cuộc sống hết sức xa xỉ và trác táng: lúc nào cũng đi kèm những cô gái hot bỏng, những chiếc xe khá đắt tiền và vũ khí nóng.
Obrázek
Sự nổi danh và giàu có của lúc thắng thiếu gì những giải poker, nổi trội nhất là chức vô địch tại World Series of Poker vào năm 2009. Anh ta cũng là chủ sở hữu của một trang đánh bạc online sở hữu tên VictoryPoker. Điều này tức tốc khiến Dan Bilzerian được cả toàn cầu Internet biết tới. Sự sung túc của anh cũng bắt đầu từ khi Dan nhận được được lợi một phần trong khối tài sản trị giá hàng trăm triệu đô la của cha mình. Nhưng đó toàn là tiền bẩn.
Anh ta đề cập về cuộc đời: “Tôi bị phá sản vào năm nhất, tiêu hết tiền vào việc đánh bạc. Để sở hữu vốn, tôi đã phải bán vài khẩu súng để mang đến 10.000 đô la Mỹ. Bay tới Las Vegas và biến số tiền này thành 187.000 USD”, Dan giảng giải.
Cha của Dan là ông Paul Bilzerian, người gốc Armenia, ông là một nhà đầu cơ bị FBI kết tội chuyên đi lừa đảo, thao túng thị trường để trục lợi về cho bản thân và từng lĩnh án 13 tháng trong ngục thất liên bang vào năm 1989.
Năm 1991, ông nộp đơn tuyên bố phá sản tại bang Florida. 2 năm sau, Ủy ban chứng khoán và sàn phân phối Mỹ (gọi tắt SEC) tuyên bố ông nợ nhà nước 62 triệu đô la, và tiếp diễn phải vào tù túng vì bị nghi ngờ nói láo về điều kiện tài chính của gia đình. những thăm dò của SEC cũng cho thấy rằng, Paul Bilzerian cũng bí mật lập thêm một quỹ khác cho hai con trai, Dan và em trai Adam (cũng là một tay poker là gì nổi tiếng).

Odpovědět